3 วิธีแก้ปัญหาอาการนกเขาไม่ขันด้วยสมุนไพรไทย

นกเขาไม่ขัน

อาการนกเขาไม่ขัน ถือสิ่งที่ไม่พึงประสงค์อย่างยิ่งสำหรับผู้ชาย.. นั่นเพราะ “เซ็กส์” ก็เป็นปัจจัยหนึ่งในการดำรงชีวิต และถ้าหากชีวิตคู่(บางคู่)เกิดปัญหาเรื่องเซ็กส์ ก็อาจจะมีปัญหาอื่นตามมา เช่น ชู้สาว จนเกิดเป็นปัญหาครอบครัวแตกร้าวขึ้นมาได้ …ดังนั้นชายใดที่เกิดปัญหานกเขาไม่ขันจะมีความวิตกกังวลอย่างมาก ซื่งถ้าหากยิ่งวิตกกังวลก็ยิ่งทำให้ปัญหาหนักเข้าไปใหญ่ เพราะความเครียดก็มีส่วนทำให้เกิดอาการ “นกเข้าไม่ขัน” ได้เหมือนกัน

ฉะนั้น ไม่ต้องเครียด ..วันนี้ผมได้รวบรวมสมุนไพรที่สามารถใช้แก้อาการนกเข้าไม่ขันไว้ที่บทความนี้แล้ว ถ้าหากสะดวกหาสมุนไพรชนิดมารับประทานก็ลองมาใช้ดูครับ …ขอให้นกเขาของท่าน กลับมาผงาดอีกครั้ง…อ๊ะ ละอย่าลืมออกกำลังกายช่วยด้วยนะครับ

1. กวาวเครือแดง : จะมีสรรพคุณพิเศษคือช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เหมาะสำหรับผู้ที่มีฮอร์โมนเพศชายน้อย ทุกวันนี้ได้มีการนำกวาวเครือแดงมาสกัดเป็นแคปซูลอย่างแพร่หลาย ดูรายละเอียดได้ที่ https://www.xn--o3caeunjf6cwh0d2ac3e.com/men-herb/

วิธีใช้ ให้ทานสมุนไพรกวาวเครือแดง ครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารเช้าและเย็น

ข้อควรระวัง ห้ามใช้เกินขนาด เพราะอาจจะทำให้เกิดพิษเบื่อเมา คลื่นไส้ อาเจียน และห้ามใช้ในผู้ที่เป็นโรคหัวใจหรือโรคตับ

2. กระชายดำ : สรรพคุณของกระชายคือช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้เร็ว และนานขึ้น ดูรายละเอียดได้ที่ https://www.xn--o3caeunjf6cwh0d2ac3e.com/ka-chai-dum/

วิธีใช้ ให้นำเหง้ากระชายมาดองเหล้า หรือทานกระชายดำที่สกัดมาแบบแคปซูล

ข้อควรระวัง  ไม่ควรทานกระชายดำติดต่อกันเป็นเวลานาน เพราะอาจทำให้เกิดอาการใจสั่น และผู้ที่เป็นโรคตับห้ามรับประทานครับ

3. โด่ไม่รู้ล้ม :  มีข้อมูลพบว่าหมอยาพื้นบ้านแถบจังหวัดอุบลราชธานี ได้มีการนำรากของต้นโด่ไม่รู้ล้ม มาต้มน้ำให้คนไข้ดื่ม เพื่อแก้อาการไอ บำรุงกำลัง บำรุงสมรรถภาพทางเพศ และบางพื้นที่ก็มีการนำโด่ไม่รู้ล้มมาดองเหล้าดื่ม บางสูตรก็จะใช้ร่วมกับกำลังเสือโคร่ง ม้ากระทืบโรง เพื่อบำรุงร่างกายแก้ปวดเมื่อย

Be the first to comment

Leave a Reply