ยาสมุนไพรช่วยให้เลิกเหล้าเบียร์ วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัยต่อร่างกาย

สมุนไพรเลิกเหล้า ยี่ห้อ “เป็นไทฟาร์ม” แบบชงดื่ม

สรรพคุณ :  สามารถใช้ช่วยลดอาการอยากแอลกอฮอล์ทุกชนิด อาทิเช่น สุรา,อยากเหล้าขาว,อยากเบียร์,อยากไวน์ เมื่อใช้แล้วจะทำให้ดื่มเหล้า ดื่มเบียร์ หรือแอลกอฮอล์ชนิดต่างๆได้น้อยลงเรื่อยๆ จนท้ายสุดก็สามารถเลิกได้ในที่สุด.. และยังประกอบไปด้วยตัวสมุนไพรที่สามารถลดการอักเสบของตับ กรณีที่ได้รับสารพิษอย่างเช่น พิษสุรา และยังสามารถช่วยลดความดันเพราะมีส่วนผสมของหญ้าดอกขาว

ส่วนประกอบ :  หญ้าดอกขาว ทองพันชั่ง ครอบฟันสี และสมุนไพรอื่นๆบด รวม 100 เปอร์เซ็นต์ (วัตถุดิบทำจากสมุนไพรจากธรรมชาติทั้งหมด ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี หรือสารสเตียรอยด์)

วิธีใช้ : ให้นำซองสมุนไพร 1 ซองเล็ก ชงกับน้ำร้อน 1 แก้วกาแฟ(ไม่ต้องฉีกซองชา) โดยให้ใช้ช้อนค่อยๆนวดซองชาให้ตัวยาละลายออกมา จากนั้นแช่ซองชาทิ้งไว้สัก 2-3 นาที เพื่อให้ตัวยาเข้มข้น แล้วค่อยๆดื่ม.. โดยให้จิบชาแบบละเมียดละไมที่สุด ประมาณว่าให้ชาผ่านช่องปากและลำคอให้มากที่สุด

หรือถ้าหากต้องไปทำงานไม่มีเวลาชง สามารถนำไปต้มกับน้ำแล้ว กรอกใส่ขวดทิ้งไว้ให้เย็นได้ครับ ใช้อัตราส่วนชา 1 ซอง ต่อน้ำ 1 แก้ว  (ถ้าทานแบบจิบบ่อยๆจะให้ประสิทธิภาพดีกว่า ทานหมดแก้วในครั้งเดียว เพราะชาออกฤทธิ์ที่ลำคอ)

* สำหรับวิธีที่ทำให้ตัวยาแรงที่สุด คือแช่ซองชาไว้ในกระติกน้ำร้อนแบบพกพาที่เป็นแสตนเลส ไว้คอยดื่มตลอดวัน วิธีนี้ยาในซองชาจะออกมาดีที่สุด

เวลารับประทาน :  เช้า กลางวัน เย็น ก่อนหรือหลังอาหารก็ได้แล้วแต่สะดวก (กรณีชงใส่ขวดไว้ สามารถค่อยๆจิบได้ทั้งวัน.. แต่ควรชงวันต่อวัน ไม่ควรทิ้งค้างคืน)

ราคาชาชงช่วยให้เลิกเหล้า/เบียร์ ในชา 1 แพ็ค มีชา 20 ซอง(ทานได้ 7 วัน)
– 1 แพ็ค รวมส่ง 160 บาท
– 2 แพ็ค รวมส่ง 250 บาท
– 3 แพ็ค รวมส่ง 330 บาท
– 4 แพ็ค รวมส่ง 370 บาท
– 5 แพ็ค รวมส่ง 460 บาท
– 6 แพ็ค รวมส่ง 530 บาท
– 8 แพ็ค รวมส่ง 700 บาท
– 10แพ็ค รวมส่ง 800 บาท
– 12แพ็ค รวมส่ง 900 บาท
สินค้าถึงภายใน 1-3 วันทำการขึ้นอยู่กับพื้นที่ครับ
** กรณีเก็บปลายทาง+30บาทครับ

สนใจสั่งซื้อกรุณาติดต่อณัฐพล
ไลน์ไอดี  @penthaifarm  (กรุณาใส่ @ นำหน้าด้วยครับ) หรือ แอดไลน์ได้ที่ลิงค์ >> https://line.me/R/ti/p/%40penthaifarm
เบอร์โทร  086-8999790(ดีแทค) , 097-1987984(ทรู)  (เวลาทำการจันทร์-เสาร์ เวลา 8.00-17.00 น. แต่สามารถสั่งซื้อสินค้าทางไลน์ได้ทุกวันครับ)
ท่านสามารถดูรายการส่งของย้อนหลังได้ที่ https://web.facebook.com/penthaifarm/ ( มั่นใจได้เลยว่าเราส่งของจริง)

คำเตือน  :
1. ให้ชงกับน้ำร้อนเท่านั้น สามารถปล่อยให้เย็นได้ แต่ห้ามนำไปผสมกับเหล้า หรืออาหารชนิดอื่นๆ
2. ชาเลิกเหล้า สรรพคุณช่วยลดอาการอยากสุรา เบียร์นะครับ ให้กินดักไว้เพื่อไม่ให้มีอาการอยาก ห้ามนำไปให้คนที่ดื่มเหล้ามาแล้วกิน เพราะอาจทำให้มีอาการผิดปกติ เช่น แน่นหน้าอก เป็นต้น
3. ยาเบื่อเหล้าทีส่วนประกอบของหญ้าดอกขาว ที่มีปริมาณโพแทสเซียมสูง ควรระวังในการใช้กับผู้ป่วยที่เป็นโรคหัวใจหรือโรคไต เพราะอาจทำให้ใจสั่น

มาตรฐานการผลิต : ตัวสมุนไพรจะใช้กรรมวิธีอบไอน้ำ(จะไม่ใช้วิธีตากแห้ง) เพราะการอบไอน้ำจะสามารถทำให้เก็บไว้ได้นานเป็นปี โดยคุณค่าทางตัวยาไม่เสื่อมสลาย ...ผลิตภัณฑ์ผลิตโดยโรงงานที่ได้มาตรฐาน ISO9001-2008 CODEX GMP/HACCPและได้รับอนุญาติให้ผลิตอย่างถูกต้องสะอาดปลอดภัยแน่นอน  


ชี้แจง
 : การที่จะเลิกได้หรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับใจของผู้ที่ต้องการอยากเลิกดื่มเหล้าด้วย ว่าใจแข็งแค่ไหน ใจแข็งพอที่จะปฎิเสธเวลาเพื่อน พี่ น้องชวนได้รึเปล่า สมุนไพรสูตรนี้เป็นเพียงตัวช่วยลดอาการอยากทำให้เลิกได้ง่ายขึ้นเท่านั้น.. จิตใจของท่านสำคัญที่สุดครับ

* ชาเลิกเหล้าของเป็นไทฟาร์ม สามารถใช้ กรณีที่ต้องการลดการดื่มสุราลงแต่ยังไม่อยากเลิกได้ ..โดยทานชาไปจะสามารถทำให้ดื่มเหล้าได้น้อยลงกว่าเดิม ถ้าเผลอดื่มเยอะจะทำให้ปวดหัว คลื่นไส้ มากกว่าปกติ ทำให้รู้สึกเข็ดไม่อยากดื่มเยอะๆอีก

** กรณีที่อยากทราบว่าทานชาเลิกเหล้าแล้วจะมีอาการเป็นอย่างไรสามารถดูได้ที่ >> https://www.สมุนไพรไทยแท้.com.com/drink-tea-penthaifarm/

*** กรณีติดบุหรี่ด้วย ต้องการเลิกพร้อมกันสามารถทานคู่กับสมุนไพรเลิกบุหรี่ โดยชงรวมกันในแก้วเดียวได้เลย ดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์ >> ชาเลิกบุหรี่

**** กรณีเป็นถึงขั้นพิษสุราเรื้อรัง ควรทานรางจืดก่อนทานชาเลิกเหล้า เพราะรางจืดมีสรรพคุณช่วยถอนพิษสุราได้ โดยให้ทานรางจืดก่อนหน้าสัก 1-2 สัปดาห์ หรือถ้าหากรอไม่ไหวสามารถทานรางจืดก่อนประมาณ 1-2 ชั่วโมง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์ >> ชารางจืด

ภาพด้านล่างเป็นรีวิวบางส่วนจากลูกค้าที่สั่งซื้อยาเลิกเหล้า
รีวิวแบบมีลายลักษณ์อักษร(ลายเซ็น)ของผู้ทาน >>  https://www.penthaifarm.com/review-penthai-tea/
ดูรีวิวอื่นเพิ่มเติมคลิกดูได้ที่ >> 
ผลการใช้ชาช่วยให้เลิกเหล้า

ชาช่วยให้เลิกดื่มเหล้า เหมาะกับคนที่ตั้งใจจะเลิกเหล้าอย่างจริงจัง ถ้าลักษณะเอาไปแอบให้กินจะได้ผลไม่เต็มที่ แต่ก็มีหลายรายที่แอบให้กินแล้วได้ผล (ผลจะขึ้นอยู่กับตัวบุคคลอีกทีนึงครับ)

รีวิวยาเบื่อเหล้่า

ชาช่วยให้เลิกเหล้า ของเป็นไทฟาร์ม ทำจากสมุนไพร 100% ทำให้ไม่มีสารพิษตกค้างภายในร่างกาย ปลอดภัยกับร่างกาย

รีวิวชาเลิกเหล้าเป็นไท

ถาม : ยาเลิกเหล้ามีผลข้างเคียงไหม?
ตอบ : ส่วนใหญ่จะไม่มีผลข้างเคียงใดๆครับ เพราะปรุงจากสมุนไพรไทย แต่ก็มีอาเจียนหรือท้องเสียในบางรายเท่านั้น(พบน้อยมาก)

ถาม : ทานชาเลิกเหล้าแล้วไปกินเหล้า กินเบียร์จะเป็นอันตรายมั้ย?
ตอบ : ไม่เป็นอันตรายใดๆครับ (จากการทดลองของคนขายเอง) ถ้าหากฝืนทานเข้าไปก็อาจจะทำให้แฮงค์ได้ง่าย หรือแฮงค์ ปวดหัวกว่าเดิมเท่านั้นครับ

ถาม : ทานสมุนไพรเลิกเหล้าแล้วเลิกได้จริงมั้ย ?
ตอบ : เรียนตามตรงเลยว่าท่านไม่ต้องทานสมุนไพรของเราเลยก็สามารถเลิกได้ ขอให้ท่านจิตใจเข้มแข็งพอเท่านั้น …ชาสมุนไพรสูตรนี้เป็นเพียงตัวช่วยให้ท่านสามารถเลิกได้ง่ายขึ้น เพราะมีสรรพคุณช่วยระงับอาการอยากเหล้าอยากสุราได้ ซื่งจะต้องทานอย่างต่อเนื่องเป็นประจำถ้าหากเว้นไป ทานไม่สม่ำเสมอก็จะเริ่มมีอาการหิวขึ้นมาได้อีก

สำหรับผู้เริ่มต้นทานชาเลิกเหล้า แนะนำให้ลองทานต่อเนื่องดูสัก 4-6 แพ็คก่อน ถ้าหากได้ผลดีก็สามารถทานต่อเนื่องไปอีก โดยให้ลดการกินชาลงเรื่อยๆ เช่น เมื่อไม่มีอาการอยากสุราแล้ว ..จากที่เคยกินชาเลิกเหล้าวันละ 3 เวลา ก็ให้ลดเป็น 2 เวลา และ 1 เวลา ตามลำดับ…และสุดท้ายก็สามารถหยุดทานชาได้เลย แต่ควรมีติดบ้านไว้ทาน เมื่อเกิดอาการอยากทานเหล้าเบียร์ขึ้นมาอีกครับ

ถาม : ยาเบื่อเหล้า มีรสชาติอย่างไร ?
ตอบ :รสชาติ สีและกลิ่นคล้ายกับชาสมุนไพรทั่วๆไปครับ เป็นสีจางๆแต่ถ้าแช่ไว้นานก็สีเข้มหน่อย

ถาม : สั่งขั้นต่ำเท่าไหร่ ?
ตอบ : เราจำกัดขั้นต่ำในการสั่งซื้อต่อครั้ง คือ 2 แพ็ค  แต่ที่แนะนำอยากให้สั่งครั้งละ 4-8 แพ็คขึ้นไป เพราะชาเลิกเหล้าตัวนี้ต้องทานอย่างต่อเนื่อง ถ้าอยากจะหยุด อยากจะพัก อยากจะลดสุราหรือเบียร์จริงๆ แค่สองแพ็คไม่พอหรอกครับ(ค่าเหล้า ค่าเบียร์แพงกว่าค่าสมุนไพรเลิกเหล้าอีก ยอมจ่ายเพื่อผลที่คุ้มค่าดีกว่า) และอีกอย่างถ้าสั่งครั้งละหลายแพ็ค เมื่อนำค่าส่งมาหารเฉลี่ยแล้ว ยังไงก็คุ้มกว่าสั่ง 2 แพ็คครับ…แต่ถ้าหากท่านต้องการไปลองก่อน 2 แพ็คเราก็ยินดีขายครับผม

เหตุผลที่ควรเลิกดื่มเหล้า
1.สุรา เหล้า เบียร์ ไวน์ เมื่อดื่มเข้าไปในปริมาณมากเกินไปก็ทำให้ร่างกายทรุดโทรม และเป็นสาเหตุของโรคร้ายต่างๆ เช่น มะเร็งตับ ตับแข็ง ความดันสูงจนมีผลต่อหัวใจ เป็นต้น
2.เหล้า เบียร์ ไวน์ ทำให้สูญเสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ เพราะแต่ละขวดราคาไม่ใช่ถูกๆเลย ถ้าเอาเงินจำนวนนั้นมาทำอะไรที่มีประโยชน์ เช่น ซื้อของขวัญให้ลูก ครอบครัวก้จะมีความสุขขึ้นครับ
3.ถ้าผู้ดื่ม ดื่มแอลกอฮอล์แล้วไปขับรถ ก็อาจจะทำให้เกิดความสูญเสียทั้งตนเองและคนอื่นด้วย .. บางครอบครัวต้องสูญเสียคนที่รักไปจากคนที่เมาแล้วขับ

———————————————————

สนใจสั่งซื้อได้ที่ คุณณัฐพล
ไลน์ไอดี  @penthaifarm  (กรุณาใส่ @ นำหน้าด้วยครับ) หรือคลิกแอดไลน์ได้ที่ >> https://line.me/R/ti/p/%40penthaifarm
หรือโทร 086-8999790(เบอร์ไลน์) , 084-9708751
หรืออีเมล์ nutapon99@gmail.com
หรือสั่งซื้อผ่านเฟซบุ๊คได้ที่แฟนเพจ >> http://www.facebook.com/pages/สมุนไพรไทย/
ท่านสามารถดูวิธีการชำระเงินได้ที่ลิงค์ >> วิธีชำระเงิน
ท่านลูกค้าทีชำระเงินแล้วสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งได้ที่ลิงค์ >> เช็คสถานะการจัดส่ง

 

เป็นไทฟาร์มมีความภูมิใจอย่างยิ่งที่ทำให้หลายๆครอบครัวกลับมามีความสุขได้อีกครั้ง

พ่อหน้าสดใส

เลิกเหล้าได้1เดือน

 

อีกรีวิวจากลูกค้าที่สั่งซื้อสมุนไพรช่วยให้เลิกดื่มเหล้าจากเราไปใช้จริงๆ(ลูกค้าเอาไปให้แฟนทาน เพราะเคยติดเหล้าขาว หลังจากทานชาไปก็ปรากฎว่าผิวขาวขึ้น สมบูรณ์ขึ้น และที่สำคัญลูกค้าบอกว่าแฟนมีเหตุผลขึ้นครับ

รีวิวชาเลิกเหล้า

เลิกเหล้าเป็นไทฟาร์ม

1 Comment

  1. ชาเลิกเหล้าใช้ชงกับกาแฟได้หรือไม่

6 Trackbacks / Pingbacks

  1. สมุนไพรช่วยให้เลิกบุหรี่วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% – สมุนไพรไทยแท้
  2. วิธีลดสุราเบียร์ สำหรับคนที่อยากลดสุราเบียร์แต่ยังไม่อยากเลิก
  3. กินชาสมุนไพรเลิกเหล้าแล้วจะรู้สึกยังไง? - สมุนไพรไทยแท้
  4. ยาเลิกเหล้า เบียร์มีแบบไหนบ้าง
  5. คุณแม่หยุดเหล้าได้จริง
  6. ข้อดีของการเลิกเหล้า

Leave a Reply