ยาสมุนไพรช่วยให้เลิกเหล้าเบียร์ วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัยต่อร่างกาย

สมุนไพรเลิกเหล้า ยี่ห้อ “เป็นไทฟาร์ม” แบบชาชง

สรรพคุณ :  สามารถใช้ช่วยลดอาการอยากแอลกอฮอล์ทุกชนิด อาทิเช่น สุรา,อยากเหล้าขาว,อยากเบียร์,อยากไวน์ เมื่อใช้แล้วจะทำให้ดื่มเหล้า ดื่มเบียร์ หรือแอลกอฮอล์ชนิดต่างๆได้น้อยลงเรื่อยๆ จนท้ายสุดก็สามารถเลิกได้ในที่สุด.. และยังประกอบไปด้วยตัวสมุนไพรที่สามารถลดการอักเสบของตับ กรณีที่ได้รับสารพิษอย่างเช่น พิษสุรา และยังสามารถช่วยลดความดันเพราะมีส่วนผสมของหญ้าดอกขาว

ส่วนประกอบยาเลิกเหล้า :  หญ้าดอกขาว ทองพันชั่ง ครอบฟันสี และสมุนไพรอื่นๆบด รวม 100 เปอร์เซ็นต์ (วัตถุดิบทำจากสมุนไพรจากธรรมชาติทั้งหมด ไม่มีส่วนผสมของสารมีพิษ หรือสารสเตียรอยด์ทำให้ไม่มีสารพิษตกค้างภายในร่างกาย ปลอดภัยกับร่างกาย)

วิธีใช้ : ให้นำซองสมุนไพร 1 ซองเล็ก ชงกับน้ำร้อน 1 แก้วกาแฟ(ไม่ต้องฉีกซองชา) โดยให้ใช้ช้อนค่อยๆนวดซองชาให้ตัวยาละลายออกมา จากนั้นแช่ซองชาทิ้งไว้สัก 2-3 นาที เพื่อให้ตัวยาเข้มข้น แล้วค่อยๆดื่ม.. โดยให้จิบชาแบบละเมียดละไมที่สุด ประมาณว่าให้ชาผ่านช่องปากและลำคอให้มากที่สุด

หรือถ้าหากต้องไปทำงานไม่มีเวลาชง สามารถนำไปต้มกับน้ำแล้ว กรอกใส่ขวดทิ้งไว้ให้เย็นได้ครับ ใช้อัตราส่วนชา 1 ซอง ต่อน้ำ 1 แก้ว  (ถ้าทานแบบจิบบ่อยๆจะให้ประสิทธิภาพดีกว่า ทานหมดแก้วในครั้งเดียว เพราะชาออกฤทธิ์ที่ลำคอ)

* สำหรับวิธีที่ทำให้ตัวยาแรงที่สุด คือแช่ซองชาไว้ในกระติกน้ำร้อนแบบพกพาที่เป็นแสตนเลส ไว้คอยดื่มตลอดวัน วิธีนี้ยาในซองชาจะออกมาดีที่สุด

เวลารับประทาน :  เช้า กลางวัน เย็น ก่อนหรือหลังอาหารก็ได้แล้วแต่สะดวก (กรณีชงใส่ขวดไว้ สามารถค่อยๆจิบได้ทั้งวัน.. แต่ควรชงวันต่อวัน ไม่ควรทิ้งค้างคืน)

ราคาชาชงช่วยให้เลิกเหล้า/เบียร์ ในชา 1 แพ็ค มีชา 20 ซอง(ทานได้ 7 วัน)

 • 1 แพ็ค รวมส่ง 150 บาท
 • 2 แพ็ค รวมส่ง 230 บาท
 • 3 แพ็ค รวมส่ง 300 บาท
 • 4 แพ็ค รวมส่ง 360 บาท
 • 5 แพ็ค รวมส่ง 460 บาท
 • 6 แพ็ค รวมส่ง 530 บาท
 • 8 แพ็ค รวมส่ง 700 บาท
 • 10แพ็ค รวมส่ง 800 บาท
 • 12แพ็ค รวมส่ง 900 บาท

สินค้าถึงภายใน 1-3 วันทำการขึ้นอยู่กับพื้นที่ครับ
** กรณีเก็บปลายทาง+30บาทครับ

 • สนใจสั่งซื้อกรุณาติดต่อณัฐพล เบอร์โทร  086-8999790(ดีแทค) , 097-1987984(ทรู)  เวลาทำการจันทร์-เสาร์ เวลา 8.00-17.00 น. แต่สามารถสั่งซื้อสินค้าทางไลน์ได้ทุกวันครับ
 • ไลน์ไอดี  @penthaifarm  (กรุณาใส่ @ นำหน้าด้วยครับ) หรือ แอดไลน์ได้ที่ลิงค์  https://line.me/R/ti/p/%40penthaifarm
 • ท่านสามารถดูรายการส่งของย้อนหลังได้ที่ https://web.facebook.com/penthaifarm/ ( มั่นใจได้เลยว่าเราส่งของจริง)

คำเตือน  :

 1. ให้ชงกับน้ำร้อนเท่านั้น สามารถปล่อยให้เย็นได้ แต่ห้ามนำไปผสมกับเหล้า หรืออาหารชนิดอื่นๆ
 2. ชาเลิกเหล้า สรรพคุณช่วยลดอาการอยากสุรา เบียร์นะครับ ให้กินดักไว้เพื่อไม่ให้มีอาการอยาก ห้ามนำไปให้คนที่ดื่มเหล้ามาแล้วกิน เพราะอาจทำให้มีอาการผิดปกติ เช่น แน่นหน้าอก เป็นต้น
 3. ยาเบื่อเหล้าทีส่วนประกอบของหญ้าดอกขาว ที่มีปริมาณโพแทสเซียมสูง ควรระวังในการใช้กับผู้ป่วยที่เป็นโรคหัวใจหรือโรคไต เพราะอาจทำให้ใจสั่น

มาตรฐานการผลิต : สมุนไพรของเราจะใช้กรรมวิธีอบไอน้ำ(จะไม่ใช้วิธีตากแห้ง) เพราะการอบไอน้ำจะสามารถทำให้เก็บไว้ได้นานเป็นปีโดยที่คุณค่าทางตัวยาไม่เสื่อมสลาย ..ผลิตภัณฑ์ผลิตโดยโรงงานที่ได้มาตรฐาน ISO9001-2008 CODEX GMP/HACCPและได้รับอนุญาติให้ผลิตอย่างถูกต้องสะอาดปลอดภัยแน่นอน

ชี้แจง : การที่จะเลิกได้หรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับใจของผู้ที่ต้องการอยากเลิกดื่มเหล้าด้วย ว่าใจแข็งแค่ไหน ใจแข็งพอที่จะปฎิเสธเวลาเพื่อน พี่ น้องชวนได้รึเปล่า สมุนไพรสูตรนี้เป็นเพียงตัวช่วยลดอาการอยากทำให้เลิกได้ง่ายขึ้นเท่านั้น.. จิตใจของท่านสำคัญที่สุดครับ

* ชาเลิกเหล้าของเป็นไทฟาร์ม สามารถใช้กรณีที่ต้องการลดการดื่มสุราลงแต่ยังไม่อยากเลิกได้..โดยทานชาไปจะสามารถทำให้ดื่มเหล้าได้น้อยลงกว่าเดิม ถ้าเผลอดื่มเยอะจะทำให้ปวดหัว คลื่นไส้ มากกว่าปกติ ทำให้รู้สึกเข็ดไม่อยากดื่มเยอะๆอีก

** กรณีที่อยากทราบว่าทานชาเลิกเหล้าแล้วจะมีอาการเป็นอย่างไรสามารถดูได้ที่  กินชาเลิกเหล้าแล้วเป็นอย่างไร/

*** กรณีติดบุหรี่ด้วย ต้องการเลิกพร้อมกันสามารถทานคู่กับสมุนไพรเลิกบุหรี่ โดยชงรวมกันในแก้วเดียวได้เลย ดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์  ชาสมุนไพรเลิกบุหรี่

**** กรณีเป็นถึงขั้นพิษสุราเรื้อรัง ควรทานรางจืดก่อนทานชาเลิกเหล้า เพราะรางจืดมีสรรพคุณช่วยถอนพิษสุราได้ โดยให้ทานรางจืดก่อนหน้าสัก 1-2 สัปดาห์ หรือถ้าหากรอไม่ไหวสามารถทานรางจืดก่อนประมาณ 1-2 ชั่วโมง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์  ชารางจืด

ภาพด้านล่างเป็นรีวิวบางส่วนจากลูกค้าที่สั่งซื้อยาเลิกเหล้า

รีวิวยาเบื่อเหล้่า

รีวิวชาเลิกเหล้าเป็นไท

ถาม : ยาเลิกเหล้ามีผลข้างเคียงไหม?
ตอบ : ส่วนใหญ่จะไม่มีผลข้างเคียงใดๆครับ เพราะผลิตจากสมุนไพรไทยทั้งหมด แต่ก็มีอาเจียนหรือท้องเสียในบางรายเท่านั้น(พบน้อยมาก)

ถาม : ทานชาเลิกเหล้าแล้วไปกินเหล้า กินเบียร์จะเป็นอันตรายมั้ย?
ตอบ : ไม่เป็นอันตรายใดๆครับ (จากการทดลองของคนขายเอง) ถ้าหากฝืนทานเข้าไปก็อาจจะทำให้แฮงค์ได้ง่าย หรือแฮงค์ปวดหัวกว่าเดิมเท่านั้นครับ

ถาม : ทานสมุนไพรเลิกเหล้าแล้วเลิกได้จริงมั้ย ?
ตอบ : เรียนตามตรงเลยว่าท่านไม่ต้องทานสมุนไพรของเราเลยก็สามารถเลิกได้ ขอให้ท่านจิตใจเข้มแข็งพอเท่านั้น  ชาสมุนไพรสูตรนี้เป็นเพียงตัวช่วยให้ท่านสามารถเลิกได้ง่ายขึ้น เพราะมีสรรพคุณช่วยระงับอาการอยากเหล้าอยากสุราได้ ซื่งจะต้องทานอย่างต่อเนื่องเป็นประจำถ้าหากเว้นไป ทานไม่สม่ำเสมอก็จะเริ่มมีอาการหิวขึ้นมาได้อีก

สำหรับผู้เริ่มต้นทานชาเลิกเหล้า แนะนำให้ลองทานต่อเนื่องดูสัก 4-6 แพ็คก่อน ถ้าหากได้ผลดีก็สามารถทานต่อเนื่องไปอีก โดยให้ลดการกินชาลงเรื่อยๆ เช่น เมื่อไม่มีอาการอยากสุราแล้ว จากที่เคยกินชาเลิกเหล้าวันละ 3 เวลา ก็ให้ลดเป็น 2 เวลา และ 1 เวลา ตามลำดับ…และสุดท้ายก็สามารถหยุดทานชาได้เลย แต่ควรมีติดบ้านไว้ทาน เมื่อเกิดอาการอยากทานเหล้าเบียร์ขึ้นมาอีกครับ

ถาม : ยาเบื่อเหล้า มีรสชาติอย่างไร ?
ตอบ :รสชาติ สีและกลิ่นคล้ายกับชาสมุนไพรทั่วๆไปครับ เป็นสีจางๆแต่ถ้าแช่ไว้นานก็สีเข้มหน่อย

ถาม : สั่งขั้นต่ำเท่าไหร่ ?
ตอบ : ทางร้านไม่มีขั้นต่ำในการสั่ง… แต่ที่แนะนำอยากให้สั่งครั้งละ 4 แพ็คขึ้นไป เพราะชาเลิกเหล้าตัวนี้ต้องทานอย่างต่อเนื่อง ถ้าอยากจะหยุด อยากจะพัก อยากจะลดสุราหรือเบียร์จริงๆ แค่แพ็คสองแพ็คไม่พอหรอกครับ(ค่าเหล้า ค่าเบียร์แพงกว่าค่าสมุนไพรเลิกเหล้าอีก ยอมจ่ายเพื่อผลที่คุ้มค่าดีกว่า) และอีกอย่างถ้าสั่งครั้งละหลายแพ็ค เมื่อนำค่าส่งมาหารเฉลี่ยแล้ว ยังไงก็คุ้มกว่า

เหตุผลที่ควรเลิกดื่มเหล้า
1.สุรา เหล้า เบียร์ ไวน์ เมื่อดื่มเข้าไปในปริมาณมากเกินไปก็ทำให้ร่างกายทรุดโทรม และเป็นสาเหตุของโรคร้ายต่างๆ เช่น มะเร็งตับ ตับแข็ง ความดันสูงจนมีผลต่อหัวใจ เป็นต้น
2.เหล้า เบียร์ ไวน์ ทำให้สูญเสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ เพราะแต่ละขวดราคาไม่ใช่ถูกๆเลย ถ้าเอาเงินจำนวนนั้นมาทำอะไรที่มีประโยชน์ เช่น ซื้อของขวัญให้ลูก ครอบครัวก้จะมีความสุขขึ้นครับ
3.ถ้าผู้ดื่ม ดื่มแอลกอฮอล์แล้วไปขับรถ ก็อาจจะทำให้เกิดความสูญเสียทั้งตนเองและคนอื่นด้วย .. บางครอบครัวต้องสูญเสียคนที่รักไปจากคนที่เมาแล้วขับ

เป็นไทฟาร์มมีความภูมิใจอย่างยิ่งที่ทำให้หลายๆครอบครัวกลับมามีความสุขได้อีกครั้ง

พ่อหน้าสดใส

 

อีกรีวิวจากลูกค้าที่สั่งซื้อสมุนไพรช่วยให้เลิกดื่มเหล้าจากเราไปใช้จริงๆ(ลูกค้าเอาไปให้แฟนทาน เพราะเคยติดเหล้าขาว หลังจากทานชาไปก็ปรากฎว่าผิวขาวขึ้น สมบูรณ์ขึ้น และที่สำคัญลูกค้าบอกว่าแฟนมีเหตุผลขึ้นครับ

รีวิวชาเลิกเหล้า

 

1 Comment

 1. ชาเลิกเหล้าใช้ชงกับกาแฟได้หรือไม่

8 Trackbacks / Pingbacks

 1. สมุนไพรช่วยให้เลิกบุหรี่วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% – สมุนไพรไทยแท้
 2. วิธีลดสุราเบียร์ สำหรับคนที่อยากลดสุราเบียร์แต่ยังไม่อยากเลิก
 3. กินชาสมุนไพรเลิกเหล้าแล้วจะรู้สึกยังไง? - สมุนไพรไทยแท้
 4. ยาเลิกเหล้า เบียร์มีแบบไหนบ้าง
 5. คุณแม่หยุดเหล้าได้จริง
 6. ข้อดีของการเลิกเหล้า
 7. อยากให้แฟนเลิกเหล้าทำอย่างไรดี – สมุนไพรไทยแท้
 8. 5 วิธีปฎิเสธเวลาเพื่อนชวนกินเหล้า – สมุนไพรไทยแท้

Leave a Reply