แนะนำวิธีสลายพังผืดด้วยสมุนไพร “กิโลมะกัง”

สมุนไพรกิโลมะกัง

บทความนี้ขอเสนอแนวทางการรักษาพังผืดในร่างกายโดยไม่ต้องผ่าตัด เพราะการผ่าตัดถือเป็นเรื่องใหญ่ ดังนั้นถ้าหากพอมีวิธีรักษาเบื้องต้นก่อนก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีครับ

1. สำหรับพังผืดที่เกิดจากการใช้อวัยวะส่วนใดส่วนหนึ่งในท่าเดิมอยู่เป็นประจำ แนะนำให้พยายามปรับพฤติกรรมใหม่ ..ตัวผู้เขียนเองก็เคยเป็นพังผืดที่บริเวณสะบักหลังและบริเวณเอ็นเหนือไหปลาร้า และบริเวณนิ้วมือ เนื่องจากเคยทำงานอยู่หน้าคอมเป็นเวลา 9-10 ชั่วโมงแทบทุกวัน..ช่วงนั้นปวดมากๆ เลยต้องค่อยๆปรับวิธีการทำงานใหม่คือ ต้องแบ่งเวลาพักยืดเส้นยืดสายบ่อยๆ และพยายามลดงานที่หน้าคอมลง หาเวลาว่างไปทำสวนปลูกต้นไม้ หรือ ออกกำลังบ้าง พูดง่ายๆก็คือหาทางให้ร่างกายได้ขยับในท่าทางอื่นๆบ้าง

2. ไปให้หมอนวด(ที่เชี่ยวชาญ)ด้านการคลายเส้น นวดบรรเทาอาการ ยิ่งนวดพังผืดก็จะเริ่มคลายตัว ซื่งถ้านวดพร้อมกับการใช้ความร้อนประคบด้วยจะได้ผลดียิ่งขึ้นเพราะความร้อนจะช่วยให้พังผืดสลายตัวได้ดียิ่งขึ้น(หรือจะแช่น้ำอุ่นจัดก็ได้)

3. ทานสมุนไพรช่วยสลายพังผืด “กิโลมะกัง” ซื่งรายละเอียดและวิธีการทานจะอยู่ด้านล่างครับ

* ปัจจุบัน ผู้เขียนหายจากอาการเป็นพังผืดแล้ว เลยอยากจะให้กำลังใจท่านที่กำลังเป็นอยู่ว่าอาการลักษณะนี้สามารถหายขาดได้ถ้าทำตามคำแนะนำที่กล่าวไปครับ

กิโลมะกัง แบบแคปซูล ..มีส่วนผสมของเปล้าน้อย และสมุนไพรอื่นๆ ขนาดบรรจุ 1 กล่อง 100 แคปซูล (แคปซูลขนาด 500 มก.) ราคา 300 บาท

วิธีใช้ : ทานครั้งละ 2-3 แคปซูล ก่อนอาหาร เช้า และ เย็น (สำหรับน้ำที่ใช้ดื่มตามหลังจากทานยาแนะนำให้ทำน้ำอุ่นเพราะยาจะได้ละลายตัวได้ดีขึ้น)

สรรพคุณ : ช่วยลดการเกิดผังผืดใหม่ และค่อยๆสลายพังผืดเก่าในร่างกาย และระหว่างการทานก็สามารถช่วยบรรเทาอาการปวดที่เกิดจากการเกิดพังผืดได้

เหมาะสำหรับ : ผู้ที่เป็นพังผืดตามข้อต่อ ไหล่ แผ่นหลัง สะบัก ผู้ที่จำเป็นต้องนั่งทำงานท่าเดิมอยู่เป็นประจำ หรือใช้อวัยวะส่วนหนึ่งในท่าเดิมอยู่เป็นประจำ เช่น งานนั่งพิมพ์งานหน้าคอม งานคีย์ข้อมูล งานขับรถ ผู้ที่เล่นเกมส์หรือเล่นมือถือเป็นเวลานาน .. หรือสำหรับผู้ที่เป็นผังผืดทับเส้นประสาท เป็นต้น

คำเตือน : ไม่แนะนำให้ใช้กับผู้ป่วยที่มีปัญหาโรคไต เนื่องจากสมุนไพรมีโพแทสเซียมสูง

 

….การนั่งหรือทำงานในท่าเดิมติดต่อกันเป็นเวลานาน จะทำให้ร่างกายสร้างพังผืดขึ้นมาเกาะ จนมีอาการเจ็บปวดเรื้อรังสร้างความทรมานต่อผู้มีอาการเป็นอย่างมาก

กิโลมะกัง
สนใจสั่งซื้อได้ที่ คุณณัฐพล
ไลน์ไอดี  @penthaifarm  (กรุณาใส่ @ นำหน้าด้วยครับ) หรือคลิกแอดไลน์ได้ที่ >> https://line.me/R/ti/p/%40penthaifarm
หรือโทร 086-8999790(เบอร์ไลน์) , 084-9708751
หรืออีเมล์ nutapon99@gmail.com
หรือสั่งซื้อผ่านเฟซบุ๊คได้ที่แฟนเพจ >> http://www.facebook.com/pages/สมุนไพรไทย/
ท่านสามารถดูวิธีการชำระเงินได้ที่ลิงค์ >> วิธีชำระเงิน
ท่านลูกค้าทีชำระเงินแล้วสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งได้ที่ลิงค์ >> เช็คสถานะการจัดส่ง

รีวิวจากผู้ใช้กิโลมะกัง

ด้านล่างเป็นรีวิวจากลูกค้าที่ทานกิโลมะกังไป 4 เดือน แล้วกลับมาแจ้งว่าหายจากอาการนิ้วมืออ่อนแรง ที่เกิดจากพังผืดทับเส้นประสาทที่มือซ้ายแล้ว
หายจากพังผืด
หายจากเป็นพังผืด

ทานกิโลมะกังแล้วดีขึ้น

พังผืดรัดเข่า

รีวิวกิโลมะกัง

เป๋นพังผืดที่ตา

ลูกค้าทานแล้วดีขึ้นกลับมาสั่งเพิ่มครับ
แก้พังผืดที่มือ

ลูกค้าทานแล้วมือหายชากลับมาสั่งสินค้าเพิ่มอีก  กล่องครับ

กิโลมะกังแคปซูล

สมุนไพรสลายพังผืด

Be the first to comment

Leave a Reply