แนะนำวิธีสลายพังผืดด้วยสมุนไพร “กิโลมะกัง”

ขายสมุนไพรกิโลมะกัง

สมุนไพรกิโลมะกังแบบแคปซูล

  • ส่วนผสมหลัก : เปล้าน้อย ดอกดีปลี พริกไทยดำ และสมุนไพรอื่นๆ
  • ผลิตภัณฑ์ไม่มีส่วนผสมของสเตียรอยด์ ทำจากสมุนไพรทั้งหมด
  • ผลิตโดยโรงงานที่มีมาตรฐาน GMP
  • ขนาดบรรจุ 100 แคปซูล (แคปซูลขนาด 500 มก.)
  • ราคากระปุกละ 300 บาท

วิธีใช้  : ทานครั้งละ 2-3 แคปซูล ก่อนอาหารเช้าและก่อนอาหารเย็น (สำหรับน้ำที่ใช้ดื่มตามหลังจากทานยา แนะนำให้เป็นน้ำอุ่นเพราะยาจะได้ละลายตัวได้ดีขึ้น แต่ถ้าหาน้ำอุ่นไม่ได้ก็แนะนำเป็นน้ำที่ไม่ได้แช่เย็น)

สรรพคุณ : ช่วยลดการเกิดผังผืดใหม่ ช่วยสลายพังผืดเก่าในร่างกาย และระหว่างการทานก็สามารถช่วยบรรเทาอาการปวดที่เกิดจากการเกิดพังผืดได้

คำเตือน : ไม่แนะนำให้ใช้กับผู้ป่วยที่มีปัญหาโรคไต เนื่องจากสมุนไพรมีโพแทสเซียมสูง
กิโลมะกังแคปซูลราคา

สมุนไพรกิโลมะกังคืออะไร?

กิโลมะกัง คือตัวยาสมุนไพรที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อช่วยบรรเทาอาการปวดที่เกิดจากการที่ร่างกายสร้างพังผืดขึ้นมายึดเกาะตามร่างกาย เช่น ข้อต่อ ข้อมือ นิ้วมือ ไหล่ แผ่นหลัง สะบัก และยังช่วยสลายพังผืดได้ด้วย(ทั้งนี้ทั้งนั้นในการสลายพังผืดก็ต้องใช้เวลา ไม่ได้กินเข้าไปแค่วันสองวันแล้วสลายได้เลยนะครับ)

สมุนไพรกิโลมะกังเหมาะสำหรับผู้ใด?

เหมาะสำหรับคนที่เป็นพังผืด ที่เกิดจากการใช้อวัยวะส่วนหนึ่งในท่าเดิมอยู่เป็นประจำๆ เช่น แม่ค้าทำกับข้าว แม่ค้าขายส้มตำ งานที่ต้องอยู่หน้าคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานๆ คนขับรถ ผู้ที่เล่นเกมส์หรือเล่นมือถือเป็นเวลานานๆ  คนที่เป็นผังผืดทับเส้นประสาท ปวดหลังปวดไหล่จากการทำงาน เป็นต้น

* การนั่งหรือทำงานในท่าเดิมติดต่อกันเป็นเวลานานจะทำให้ร่างกายสร้างพังผืดขึ้นมาเกาะ จนมีอาการเจ็บปวดเรื้อรังสร้างความทรมานต่อผู้มีอาการเป็นอย่างมาก

แนวทางการรักษาพังผืดในร่างกายโดยไม่ต้องผ่าตัด

เนื่องจากการผ่าตัดถือเป็นเรื่องใหญ่เพราะต้องหยุดทำงานเป็นเวลานานและต้องเสียค่าใช้จ่ายในการรักษาสูง ดังนั้นถ้าหากเราพอที่จะมีวิธีรักษาเบื้องต้นก่อนก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีครับ

1) ปรับพฤติกรรมการทำงานใหม่
ตัวผู้เขียนเองก็เคยเป็นพังผืดที่บริเวณสะบักหลังและบริเวณเอ็นเหนือไหปลาร้า และบริเวณนิ้วมือ เนื่องจากเคยทำงานอยู่หน้าคอมเป็นเวลา 9-10 ชั่วโมงแทบทุกวัน..ช่วงนั้นปวดมากๆ เลยต้องค่อยๆปรับวิธีการทำงานใหม่คือ ต้องแบ่งเวลาพักยืดเส้นยืดสายบ่อยๆ และพยายามลดงานที่หน้าคอมลง หาเวลาว่างไปทำสวนปลูกต้นไม้ หรือ ออกกำลังบ้าง พูดง่ายๆก็คือหาทางให้ร่างกายได้ขยับเขยื้อนในท่าทางอื่นๆบ้าง ซื่งวิธีออกกำลังกายที่เหมาะกับผู้ที่เป็นออฟิศซินโดรมมากที่สุดคือการเล่นโยคะ

2 ) นวดคลายเส้น
ไปให้หมอนวดที่เชี่ยวชาญด้านการคลายเส้น นวดบรรเทาอาการ ยิ่งนวดพังผืดก็จะเริ่มคลายตัว ซื่งถ้านวดพร้อมกับการใช้ความร้อนประคบด้วยจะได้ผลดียิ่งขึ้นเพราะความร้อนจะช่วยให้พังผืดสลายตัวได้ดียิ่งขึ้น(หรือจะแช่น้ำอุ่นจัดก็ได้)

3) เปลี่ยนเก้าอี้นั่ง
การใช้เก้าอี้ให้เหมาะสมกับการทำงานถือเป็นเรื่องที่หลายๆท่านมองข้าม อย่างตัวผู้เขียนเองก็ใช้เก้าอี้แบบถูกๆอยู่หลายปีเพราะเห็นว่าประหยัดดี จนลองเปลี่ยนเก้าอี้ที่เหมาะกับการทำงานก็ทำให้เห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด อาการปวดเมื่อยน้อยลงไปมากๆ …สำหรับท่านที่จำเป็นต้องนั่งทำงานเป็นเวลานานแนะนำให้ใช้เก้าอี้ที่เหมาะสม มีผู้ผลิตบางเจ้าที่ผลิตเก้าอี้สำหรับคนเป็นออฟฟิทซินโดรมเลยก็มีแต่ราคาก็จะสูงอยู่พอสมควร ถ้าท่านมีงบประมาณที่จำกัดเก้าอี้สำนักงานมือสองก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีครับ

4 ) ทานสมุนไพรช่วยสลายพังผืด
สมุนไพรสูตรที่ใช้รักษาพังผืดจะเรียกว่า”กิโลมะกัง” ซื่งรายละเอียดและวิธีการทานจะอยู่ที่เนื้อหาด้านบนครับ

กิโลมะกัง

ติดต่อสั่งซื้อได้ที่

รีวิวสมุนไพรกิโลมะกัง

ด้านล่างเป็นรีวิวจากลูกค้าที่ทานกิโลมะกังไป 4 เดือน แล้วกลับมาแจ้งว่าหายจากอาการนิ้วมืออ่อนแรง ที่เกิดจากพังผืดทับเส้นประสาทที่มือซ้ายแล้ว
หายจากพังผืด
หายจากเป็นพังผืด

ลูกค้าเป็นพังผืดรัดเส้นเอ็นทานกิโลมะกังแล้วหายเลยช่วยแนะนำสินค้าให้คนใกล้ชิดทานบ้างครับ
ลูกค้าเป็นพังผืดรัดเส้นเอ็นทานกิโลมะกังแล้วหายเลยช่วยแนะนำสินค้าให้คนใกล้ชิดทานบ้างครับ

 

ทานกิโลมะกังแล้วดีขึ้น

พังผืดรัดเข่า

รีวิวกิโลมะกัง

เป๋นพังผืดที่ตา

แก้พังผืดที่มือ

ลูกค้าทานแล้วมือหายชากลับมาสั่งสินค้าเพิ่มอีก  กล่องครับ

 

Be the first to comment

Leave a Reply