กินชาสมุนไพรเลิกเหล้าแล้วจะรู้สึกยังไง?

ยาเลิกเหล้า

พอดีมีลูกค้าที่สนใจชาเลิกเหล้าของเป็นไทฟาร์ม มักจะถามทำนองนี้ว่า “กินแล้วเป็นไง” “กินแล้วจะรู้สึกเป็นยังไง” เลยขออนุญาติตอบอย่างละเอียดไว้ในบทความนี้เลยละกันครับ

– ชาเลิกเหล้า จะมีกลิ่นและรสชาติคล้ายชาสมุนไพรทั่วๆไป ถ้าหากเราแช่ซองชาไว้นาน ชาก็จะมีสีและรสเข้มขึ้น

– เมื่อทานชาเลิกเหล้าแล้ว ก็ไม่เป็นอย่างไรครับเป็นปกติ(ในกรณีที่ไม่ไปกินเหล้านะ) สามารถทำงานได้ปกติ ใช้ชีวิตได้ปกติ ไม่มีอาการง่วงเหงาหาวนอนแต่อย่างใด

– แต่ถ้ากินชาไปแล้ว ไปทานเหล้า ก็จะทำให้ทานได้น้อยลง หรือเมาเร็วขึ้น หรือบางรายก็มีการอาเจียนออกมาครับ และสำหรับท่านที่กินเหล้าเพลินยาวไปเลย ตื่นเช้ามาจะแฮงค์หนักกว่าปกติ ทำให้เข็ดไปได้อีกหลายวันครับ

– การออกฤทธิ์ของชาเลิกเหล้าของเป็นไทฟาร์มคือ จะช่วยทำให้ไม่รู้สึกอยากสุรา เช่น ปกติถ้าตกเย็นมามักจะมีอาการส้มปากอยากกิน ก็ให้ดื่มชาเลิกเหล้าดักไว้ตั้งแต่เช้าเลย กลางวันก็กิน เย็นก็กินอีก มันจะทำให้ท่านไม่รู้สึกอยากเหมือนที่เคยเป็น ทำให้ไม่ต้องไปเสียเงินซื้อเหล้าในวันนั้นครับ

คิดง่ายๆถ้าทานชาเลิกเหล้าในหนึ่งวัน 3 เวลา ต้นทุนจะอยู่ที่ 9 บาท แต่ถ้าไปกินเหล้า อย่างน้อยๆต้องหมดละ 150 บาทขึ้นไป แล้วแต่ว่าจะกินเหล้าเบียร์ยี่ห้อใด ซื่งมันทำให้ท่านประหยัดเงินได้เห็นๆ และท่านยังมีเวลาเหลือ คือแทนที่จะเอาเวลากินเหล้าตั้งหลายชั่วโมง ไปหารายได้เสริม ไปทำในสิ่งที่ชอบ หรือให้เวลากับครอบครัว ชีวิตท่านก็จะมีแต่ดีขึ้นๆครับ ไม่ใช่ จน >> เครียด >> กินเหล้า >> กินเหล้าก็เลยจน ละก็กลับมาเครียดอีกวนอยู๋ที่เดิมไปอย่างนี้เรื่อยๆ  ”

 

” ชาเลิกเหล้า เป็นเพียงตัวช่วย จิตใจของท่านนั้นสำคัญที่สุดครับ ” 

 

สำหรับท่านที่สนใจจะสั่งซื้อไปทานดูสามารถกดสั่งซื้อได้ที่  https://www.สมุนไพรไทยแท้.com/leak-lao/ หรือติดต่อที่ไลน์ @penthaifarm (มี @ นำหน้า หรือโทร 086-8999790 ครับ

 

 

 

1 Trackback / Pingback

  1. สมุนไพรช่วยให้เลิกเหล้าเบียร์ วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100%

Leave a Reply