สมุนไพรขึ้นฉ่ายแบบแคปซูล ช่วยลดความดันโลหิต

โรคความดันโลหิตสูง ถือเป็นโรคที่พบได้บ่อยมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะผู้ที่สูบบุหรีจัด ผู้ที่อยู่ในภาวะเครียด ผู้ที่ทานเค็มจัด ผู้สูงวัย คนที่ทานอาหารมีไขมันสูง อ้วน ตลอดจนถึงผู้ที่ไม่ค่อยออกกำลังกาย ..โรคนี้ถ้าหากไม่รีบทำการรักษาเยียวยาในอนาคตอาจจะเกิดภาวะหัวใจขาดเลือด หัวใจวาย จนเป็นอันตรายถึงแก่ชีวิตได้

และความดันโลหิตสูงก็ยังเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้มีอาการปวดหัวด้วย ดังนั้นควรรักษาความดันให้อยู่ในเกณฑ์ปกติจะดีที่สุด…เราสามารถลดความดันลงได้ด้วยการหมั่นออกกำลังกาย การหยุดสูบบุหรี่ การงดทานเค็ม และพยายามมองโลกในแง่บวกไม่เครียดจนเกินไป

และอีกช่องทางหนึ่งคือทานสมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยลดความดันโลหิตได้อย่างเช่น “ขึ้นฉ่าย“… โดยให้ทานขึ้นฉ่ายสดหรือขึ้นฉ่ายปั่นเป็นประจำ แต่ถ้าหากท่านไม่ชอบกลิ่น รสของขึ้นฉ่าย ก็สามารถเลือกแบบทานแคปซูลเอาก็ได้ และจะสะดวกกว่าในการจัดเตรียมและพกพาด้วยครับ

แต่การหาซื้อขึ้นฉ่ายสดเองตามท้องตลาดในปัจจุบันก็ต้องระวังในเรื่องสารเคมีปนเปื้อนให้มาก..เพราะแทนที่จะรักษาโรคอาจกลายเป็นเพิ่มโรคมากขึ้นจากอาการสารเคมีตกค้างในร่างกาย

สมุนไพรไทย ขึ้นฉ่าย แบบแคปซูล  จำนวน 100 แคปซูล(ขนาดแคปซูล 300มก.) ราคากระปุกละ 200 บาท

ส่วนประกอบ : ขึ้นฉ่ายบด 100% วัตถุดิบที่ใช้จะปราศจากสารเคมีปนเปื้อนใดๆ(มีการตรวจสอบวัตถุดิบในห้องแลปก่อนเข้าสู่กระบวนการผลิต)…ซื่งจะปลอดภัยกว่าการใช้ขึ้นฉ่ายสดตามท้องตลาดรักษา เพราะผักที่ไม่รู้ที่มาที่ไปอาจจะปนเปื้อนสารชนิดต่างๆ เช่น ยาฆ่าหญ้า ยาฆ่าแมลง ซื่งอาจทำให้ร่างการแย่กว่าเดิมได้

ผลิตภัณฑ์ : ผลิตโดยโรงงานที่ทีมาตรฐาน ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001-2008 CODEX GMP/HACCP และยังเป็นสินค้าโอท็อประดับสี่ดาวของจังหวัดลำปางอีกด้วย

สรรพคุณ :  ช่วยขยายหลอดเลือด ลดอาการความดันโลหิตสูง

วิธีใช้ : รับประทานครั้งละ 2-3 แคปซูล ก่อนอาหารเช้า – เย็น เป็นประจำจะช่วยลดความดันลงได้

สรรพคุณอื่นๆของสมุนไพรขึ้นฉ่าย : ช่วยลดความดันโลหิตสูงได้ดี  ช่วยขับปัสสาวะ และยังสามารถรักษาโรคปวดข้อ เช่น รูมาติกและโรคเกาต์ และยังมีโซเดียมอินทรีย์ที่สามารถช่วยปรับความเป็นกรดและด่างในเลือดให้สมดุลได้ด้วย เนื้อหาอ้างอิง http://th.wikipedia.org/wiki/ขึ้นฉ่าย

 

สนใจสั่งซื้อได้ที่ คุณณัฐพล
ไลน์ไอดี  @penthaifarm  (กรุณาใส่ @ นำหน้าด้วยครับ) หรือคลิกแอดไลน์ได้ที่ >> https://line.me/R/ti/p/%40penthaifarm
หรือโทร 086-8999790(เบอร์ไลน์) , 084-9708751
หรืออีเมล์ nutapon99@gmail.com
หรือสั่งซื้อผ่านเฟซบุ๊คได้ที่แฟนเพจ >> http://www.facebook.com/pages/สมุนไพรไทย/
ท่านสามารถดูวิธีการชำระเงินได้ที่ลิงค์ >> วิธีชำระเงิน
ท่านลูกค้าทีชำระเงินแล้วสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งได้ที่ลิงค์ >> เช็คสถานะการจัดส่ง

ประสบการณ์จริงจากผู้สั่งขึ้นฉ่ายแคปซูลไปทาน
ขึนฉ่าย

ขึ้นฉ่ายลดความดัน
สมุนไพรช่วยลดความดัน
สมุนไพรลดความดัน(1)

 

 

1 Trackback / Pingback

  1. พืชสมุนไพรมหัศจรรย์ช่วยลดความดัน

Leave a Reply